HKB Global - Dịch vụ nhân sự hàng đầu

Hotline hỗ trợ


0944 07 60 80

Giờ làm việc


08:00 - 18:00

Email cho chúng tôi


jobs@hkbglobal.com.vn

Về chúng tôi

Công ty TNHH HKB Gloabal, là công ty cung cấp dịch vụ giải pháp chuyên nghiệp về phát triển nguồn nhân lực bao gồm tuyển dụng, đào tạo và tư vấn về Quản trị Nhân sự.

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cùng kinh nghiệm tích lũy qua quá trình làm việc ở các vị trí cấp cao trong các doanh nghiệp lớn và tâm huyết phát triển nghề Nhân sự, HKB Global mong muốn đóng góp nỗ lực của mình vào quá trình Phát triển hệ thống, chuyên nghiệp hóa Quản trị Nhân sự tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân sự, là điểm đến tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực

SỨ MỆNH

HKB Global cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất, chi phí tối ưu nhất và có trách nhiệm với cộng đồng nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Tốc độ vượt trội: Luôn tạo ra sự đột phá về khả năng đáp ứng nhân sự cho khách hàng.

- Chất lượng nhân sự cao: Cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất là nền tảng vững chắc cho sự thành công của HKB Global

- Tiêu chuẩn đạo đức: HKB Global làm việc dựa trên tiêu chuẩn đạo đức của doanh nghiệp và cộng đồng.

- Đáng tin cậy: Đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu và luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

- Phát triển bền vững: Luôn tôn trọng giá trị con người qua đó mang lại giá trị tốt nhất đối với khách hàng

Giá trị cốt lõi

HKB Global luôn tự hào về chất lượng dịch vụ:


1. Tốc độ vượt trội: Luôn tạo ra sự đột phá về khả năng đáp ứng nhân sự cho khách hàng. 2. Chất lượng nhân sự cao: Cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất là nền tảng vững chắc cho sự thành công của HKB Global 3. Tiêu chuẩn đạo đức: HKB Global làm việc dựa trên tiêu chuẩn đạo đức của doanh nghiệp và cộng đồng. 4. Đáng tin cậy: Đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu và luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. 5. Phát triển bền vững: Luôn tôn trọng giá trị con người qua đó mang lại giá trị tốt nhất đối với khách hàng.

signature